Showroom: 15B Hàng Cót - Hà Nội
Showroom: 339 Giải Phóng - Hà Nội
Showroom: 663 Lê Hồng Phong - Hồ Chí Minh
Showroom: 964 CMT8 - Hồ Chí Minh
Showroom: 1002 Âu Cơ, P14, Tân Bình, HCM
Showroom: Lầu 2, 232 Lê Duẩn - Đà Nẵng
0967.800.800 - 08.6275.9999

Cách Giảm Cân Nhanh Với Cafe Đen

Ngày đăng: 11/07/2013

Có nhiều cách giảm cân nhanh và hiệu quả, nhưng đối với những người bận rộn thì cách giảm cân nhanh nhất chính là sử dụng cafe để giảm cân là tốt nhất bởi bạn có thể uống cafe bất cứ khi nào bạn muốn. Một trong những loại cafe giảm cân tốt nhất đó chính là cafe đen, bạn đã thử chưa? Vậy tại sao cafe đen lại giảm cân nhanh như vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nhiệt độ rất thấp

Cách Giảm Cân Nhanh Với Cafe Đen

Một cốc 100 g cà phê đen chỉ có 2,55 calo sau bữa ăn giúp thúc đẩy sự phân hủy của chất béo, và cũng không cần phải lo lắng về việc tiêu thụ quá nhiều vấn đề calo.

Thúc đẩy sự phân hủy của chất béo ẩn

Caffeine trong cà phê, có vai trò của nồng độ axit béo trong máu tăng lên. Một khi nồng độ axit béo trong máu tăng lên, một acid béo sẽ được hấp thụ cơ, chuyển đổi năng lượng của cơ thể được tiêu thụ. Nói cách khác, một tách cà phê có thể thúc đẩy cơ thể phân giải lipid bị dồn nén.

Cà phê đen giúp loại bỏ phù nề

Caffeine có tác dụng lợi tiểu, có thể làm tăng lượng nước tiểu, và trục xuất nước dư thừa của cơ thể, cải thiện phù nề. Ngoài cà phê, cũng có chứa nhiều caffeine, dựa vào caffeine giúp giảm cân nhanh nhưng phải chú ý đừng dùng quá nhiều caffeine có thể ảnh hưởng đến huyết áp và chất lượng giấc ngủ mỗi tách mỗi gày là vừa đủ.

Thực đơn giảm cân với cà phê đen

- Ăn sáng: cà phê đen hoặc một tách trà, 1 quả táo, 1 bánh quy mặn, 1 miếng pho mát ít chất béo.

Cách Giảm Cân Nhanh Với Cafe Đen

Cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả với cafe đen

- Ăn trưa: 1 ly cà phê hoặc tách trà, bánh mì, một quả trứng luộc.

- Bữa tối: một tách cà phê đen hoặc một tách trà, chuối, rau luộc và bánh mì.

Những lưu ý với chế độ ăn uống cà phê đen

Phải sử dụng cà phê hòa tan, uống không phải thêm sữa, đường, cà phê đen kích ứng dạ dày lớn, tốt nhất là không uống cà phê đen lúc bụng đói. Cà phê nóng hiệu quả hơn so với cà phê lạnh, cà phê nóng có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Sử dụng cà phê để giảm cân là một trong những cách kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn hơn. Nó còn là nguồn thức uống giúp bạn tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Bình luận
 
 
Đang tải...